MGWIN88 เบิร์นลีย์ 0-3 ลิเวอร์พูล

MGWIN88 หลังจากต้องการประตูช่วงทดเวลาบาดเจ็บที่น่าตื่นเต้นจากผู้รักษาประตู Alisson เพื่อกลับมาเล่นใหม่และเอาชนะเวสต์บรอมในช่วงสุดสัปดาห์

หงส์แดงต้องเผชิญกับความตึงเครียดอีกครั้งที่เทิร์ฟมัวร์ พวกเขาถูกทำร้ายไปทั่วสนามโดยทีมข้างบ้านที่มุ่งมั่นกระตือรือร้นที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ 3,000 คนและทำให้พวกเขาจบฟอร์มในบ้านที่แย่มาก

ลิเวอร์พูล MGWIN88 ต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับการกดดันอย่างหนักของคลาเร็ตส์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งแรกด้วยสภาพร่างกายของเจ้าบ้านทำให้เกิดความท้าทายที่หงส์แดงล้มเหลวในบางครั้งในการรับมือ

อย่างไรก็ตามแม้ว่าพวกเขาจะไม่มีประสบการณ์ในด้านหลัง แต่ฟิลลิปส์และริสวิลเลียมส์ก็ทำได้ดีโดยรวมเมื่อเทียบกับคริสวู้ดในรูปแบบโดยที่อดีตยังเพิ่มองค์ประกอบดาวซัลโวต้อนรับในการเล่นของเขา

หงส์แดงเล่น ‘ฟุตบอลที่ดีจริงๆ’ MGWIN88

เมื่อได้เตะเตะมุมนักเตะวัย 24 ปีถูกวางให้กลับบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อมาเน่เหวี่ยงตัวข้ามจากทางซ้าย – ประตูแรกของเขาในสิ่งที่ไม่คาดคิด แต่สำคัญถึง 20 นัดสำหรับหงส์แดงที่ได้รับบาดเจ็บในฤดูกาลนี้ .

ฟิลลิปส์ยังวางตำแหน่งตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบบนเส้นเพื่อเคลียร์ส่วนหัวของ Ben Mee ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าชมมีความท้าทายมากขึ้นใน 20 นาทีสุดท้าย MGWIN88

เหมือนเดิมพวกเขาคว้าหนึ่งในสามโดยอ็อกซ์เลด – แชมเบอร์เลนยิงประตูแรกของเขา – จบสกอร์ได้ดีหลังจากหลบหนีชาร์ลีเทย์เลอร์ – ในตอนท้ายของฤดูกาลถูกขัดขวางจากอาการบาดเจ็บและคาถายาวบนม้านั่ง

แม้ว่ามันจะเป็นเป้าหมายของ Firmino ซึ่งก่อนหน้านี้มีการพัฒนาที่สำคัญมากการจบสกอร์ที่ต่ำของเขาจากการดึงกลับของ Andy Robertson เป็นการยิงครั้งแรกที่ผู้เข้าชมสามารถจัดการกับเป้าหมายได้อย่างบ้าคลั่งและมักจะจบลงจนจบครึ่งแรก

มันไม่ใช่ประสบการณ์ที่สะดวกสบายสำหรับฝั่งของคล็อปป์ แต่ไม่มากนักในช่วงที่พวกเขาไม่แพ้ใครเก้าเกมที่ทำให้พวกเขาใกล้จะกอบกู้บางสิ่งจากฤดูกาลที่น่าผิดหวังอย่างมหาศาลนี้

“ มันไม่ง่ายเลย” คล็อปป์กล่าวกับ BBC Sport “ผมจำเกมง่ายๆกับเบิร์นลีย์ไม่ได้ “งานที่ฌอนไดช์กำลังทำอยู่ที่นี่วิธีการเล่นของพวกเขานั้นยากมากที่จะตั้งรับพวกเขาฉลาด

“นอกเหนือจากอาการหงุดหงิดที่เริ่มต้นอย่างชาญฉลาดแล้วเรายังต้องปรับตัวให้เข้ากับบรรยากาศในสนาม แต่แล้วเราก็เล่นฟุตบอลที่ดีจริงๆ”

ตอนนี้หงส์แดงอยู่ในสี่อันดับแรกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หลังจากชัยชนะครั้งที่สี่ติดต่อกันซึ่งเป็นเกมที่ชนะมายาวนานที่สุดของพวกเขา

อีกครั้งหนึ่งจะเพียงพอเว้นแต่เลสเตอร์จะทำการจลาจลกับท็อตแนมและปรับปรุงความแตกต่างของประตูได้อย่างมีนัยสำคัญ